Tiếng ViệtEnglish
banner 1 banner 2 banner 3
Tiền thân Công ty là Xí nghiệp Cơ khí Nông Lâm thành lập năm 1976
Năm 1976: Thành lập Xí nghiệp Cơ khí Nông Lâm thuộc sở hữu nhà nước, sản xuất các sản phẩm cơ khí phục vụ sản xuất nông nghiệp và chế biến nông sản.
Năm  1990: Công ty mở rộng sản xuất thiết bị vui chơi cho các Công viên, Nhà Văn hoá, Khu du lịch ..., trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu lĩnh vực này trong nước.
Năm 1995: Ủy ban Bảo vệ và chăm sóc trẻ em Việt Nam và Trung ương Đoàn thanh niên Cộng sản HCM chọn là đơn vị thực hiện Chương trình Quốc gia “Xây dựng điểm vui chơi cho trẻ em Việt Nam”. Sản phẩm của Công ty đã có mặt tại gần 500/750 Quận, Huyện của 64 tỉnh thành.
Năm 1996: Công ty đổi tên thành Xí Nghiệp Cơ khí Tây Ninh, triển khai thêm sản phẩm phục vụ cho ngành môi trường – đô thị sử dụng vật liệu Composite, các sản phẩm có mặt ở nhiều Tỉnh, Thành phố.
Năm 1997: Công ty có giải pháp độc đáo cho cầu nông thôn ở đồng bằng sông Cửu Long. Sản phẩm có mặt ở hầu hết các tỉnh Nam bộ.
Năm 1998: Công ty đổi tên thành Công ty Cơ khí Tây Ninh, tiếp tục triển khai các thế mạnh đạt được.
Năm 2000: Công ty được Trung ương Đoàn TNCS HCM chọn là đơn vị chủ công thực hiện chương trình Quốc gia “Thanh niên xây dựng cầu nông thôn mới, thay thế cầu khỉ đồng bằng sông cửu long”.
Năm 2001: Công ty triển khai thêm xây lắp công nghiệp, xây lắp điện và sản xuất thiết bị chiếu sáng. Sản phẩm đã cung cấp cho nhiều công trình trong nước và xuất khẩu sang Campuchia.
Năm 2004: Công ty tiếp tục thâm nhập thị trường nước ngoài, xuất khẩu các mặt hàng cơ khí vào thị trường Mỹ với nhiều loại sản phẩm cho các đối tác khác nhau.
Năm 2006: Công ty trở thành đối tác thường xuyên cung cấp các cấu kiện bằng thép và thép không rỉ (Stainless Steel) phục vụ cho chuỗi siêu thị của tập đoàn Wal-Mart (Mỹ).
Năm 2011: Công ty đổi tên thành Công ty TNHH MTV Cơ khí Tây Ninh theo quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh.
Năm 2015: Công ty đổi tên thành Công ty Cổ phần Cơ khí Tây Ninh sau khi thực hiện cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước thành công.
Năm 2016: Công ty thực hiện chủ trương sau cổ phần hóa phát triển thêm thị phần trong nước và xuất khẩu với nhiều chủng loại sản phẩm.
Năm 2017: Thị trường xuất khẩu trở thành chủ lực, Công ty mở rộng nhà xưởng sản xuất và đầu tư thêm máy móc thiết bị.
Năm 2019: Công ty tìm thêm đối tác để mở rộng mặt hàng, mở rộng thị trường tại Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu và các nước Asean.